Tuổi nào chong chênh

Câu chuyện đổi việc của các anh chị lứa tuổi 35 đến 45 với những gánh nặng lo toan về tài chính gia đình và cả chút “mặc cảm” vì mình lớn tuổi, không nhanh nhẹn bằng các bạn trẻ trong các vị trí tuyển dụng lại một lần nữa đến với mình trong hành trình Career Coaching/ Leadership transition gần đây.

Sẽ không có gì đáng bàn nếu bạn cực giỏi và nếu bạn rất trẻ, cơ hội sẽ luôn ở xung quanh. Còn nếu, nhìn sang người này người khác, bạn thấy hình như mình không có gì đặc biệt, thì có thể, dù đã làm vị trí cấp manager/quản lý nhiều năm, vẫn có suy nghĩ khiến bạn lo lắng, có lẽ mình phải tìm việc ở cấp nhân viên, vì tuổi này cạnh tranh sao nổi.

Qua gặp gỡ và làm việc với các bạn leader tìm việc tuổi này, điều Hạnh thường làm, là giúp các bạn tìm lại sự tự tin mà vì một lý do nào, bị chính các bạn vùi lấp đi mất. Bắt đầu bằng những gì là thế mạnh của bản thân, hiểu rõ mục tiêu và đich đến dài hạn, việc còn lại là chuẩn bị cho từng bước trong hành trình tìm việc, tuyển dụng và kể cả được tuyển dụng rồi, cũng phải chuẩn bị cho hành trình thích nghi ở giai đoạn 6 tháng đầu tiên.

Càng làm nhiều, càng thấy biết ơn, vì nhờ có coaching, mà mình giúp được nhiều người hơn, cân bằng cảm xúc, rõ ràng hướng đi và tự tin bước tiếp. #success_in_the_new_role với #leadershiptransition và #careercoaching, có người bạn đồng hành, con đường của bạn sẽ bớt xa, và bớt chông chênh.

Tìm cho mình một người bạn đồng hành chuyên nghiệp, tại đây https://bit.ly/34TTYZS

Leave a Reply