Có điều gì mình có thể giúp được mọi người nữa không?

CoachMinhHanh

26 October 2021

No Comments

Home Becoming Coaching Leader

Có điều gì mình có thể giúp được mọi người nữa không?

Chưa bao giờ mình nghĩ lại có “duyên” với SHRM đến thế. Đầu tháng 2 mở 1 webinar chia sẻ cho mọi người kinh nghiệm học thi chứng chỉ và tái chứng nhận chứng chỉ, rồi thấy nhiều bạn muốn học mà đi 1 mình, ảnh hưởng đến động lực, đã quyết định kết nối 1 team hùng hậu để học cùng nhau.

Đến tháng 6 lại nhận được inbox của các bạn nhờ giúp đỡ học thi, lại lên FB & Linked In để kêu gọi nhóm lần 2, gồm cả các bạn ở mọi miền và cả cách VN nửa vòng trái đất.

Cuối tháng 6, lại có các bạn nhắn tin, nhờ kết nối để học nữa, phải “kiềm chế” không sợ mọi người nhìn facebook của mình chán luôn, nên dò dẫm tới tháng 7 mới dám gọi nhóm lần 3. Và chính mình cũng bị cuốn vào cái tinh thần học hỏi khủng của nhóm này, nên join luôn học cùng mọi người.

Rồi cũng vẫn còn vài người chậm chân, lại inbox Hạnh, và lại đúng sau 1 tuần, Hạnh tiếp tục kết nối để có nhóm số 4 học hỏi cùng nhau.

Rồi nữa, thấy nhóm 3 có kinh nghiệm mua học liệu theo nhóm, lại tranh thủ “nhờ” giúp cho nhóm 4, vì mình hiểu rằng, mùa Covid này, hỗ trợ được ai tí nào hay tí ấy. Cảm ơn nhóm 3 vô cùng nhé.

Mùa Covid và giãn cách, khi mà những biến động bên ngoài và cả bên trong vô cùng lớn, để tâm an tập trung học tập và phát triển là một nỗ lực tuyệt vời, nên cũng dễ hiểu vì sao năm nay nhu cầu học và thi #SHRM lại tăng lên nhiều đến thế. Mình trân trọng vô cùng nỗ lực của các bạn nên dù có “muối mặt” kêu gọi nhiều lần, vẫn hân hoan vì giúp được người cần giúp. Cảm ơn các bạn đã đặt niềm tin.

Hiện tại nhóm 4 đã có 8 thành viên để bắt đầu, và cũng có thể nhận thêm 2 đến 5 thành viên nữa, ai cần thì comment tại đây cho Hạnh luôn nhé.

Còn bạn nào muốn tận dụng Covid để học thêm về kỹ năng Coaching, mà theo SHRM là 1 trong 4 kỹ năng thiết yếu của Effective HR Leaders thì tranh thủ nốt tối nay được ưu đãi kép Early bird & 10% học phí nha https://bit.ly/3hmJzgv

#GrowYourself #GrowOthers
#leadershipdevelopment
#learninganddevelopment

Leave a Reply

Calendar

January 2022
MTWTFSS
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31