COACHING 1:1 TRONG 6 THÁNG LÀ LÀM NHỮNG GÌ?

CoachMinhHanh

20 March 2022

No Comments

Home Leadership coaching

COACHING 1:1 TRONG 6 THÁNG LÀ LÀM NHỮNG GÌ?

Đồng hành với 1 người coach trong 6 tháng – không hình dung được là làm những gì 🧐
Mình tin rằng đây cũng là băn khoăn của rất nhiều anh chị em (tất nhiên không tính những người đã đi qua hành trình này cùng Hạnh hay những người chủ động nhắn tin, chị ơi, đến lúc em cần chị giúp rồi).
✅ Bắt đầu mỗi hành trình sẽ là việc thiết lập mục tiêu. Khi bạn rõ nơi bạn muốn đến, hay đơn giản là thách thức bạn cần vượt qua thì con đường của bạn, từng bước đi của bạn mới được rõ ràng và “chạm” được tới điều bạn muốn.
Trong suốt hành trình, liệu tôi “lang thang” ra ngoài mục tiêu lớn đó thì có được không – à thực ra là có, mục tiêu lớn là điều bạn muốn hướng tới, và trong lộ trình đó, sẽ có những điều ngoài danh mục xuất hiện, trong cả cuộc sống cá nhân và công việc và nó ngăn cản bạn đi tới với điều bạn muốn. Nếu điều đó xảy ra, bạn vẫn cần phải dành thời gian cho nó và người coach sẽ hỗ trợ cho bạn khi bạn cởi mở và quyết tâm.
✅ Đầu tư cho coach 1:1 tốn lắm – đúng là khoản đầu tư cho coach 1:1 không hề nhỏ. Có bạn coachee bắt đầu với mình hồi tháng 1 năm nay còn nói là, đây là lần đầu tiên em đầu tư cho em một khoản lớn như thế này đó chị ạ. Và bạn có lẽ không phải là người đầu tiên hay duy nhất làm điều đó. Đi tìm câu trả lời cho câu hỏì điều quan trọng nhất với mình bây giờ, tại thời điểm này là gì, và bạn sẽ biết mình có cần một người bạn đồng hành chuyên nghiệp hay không.
Thầy mình cách đây 2 năm có nói, để chinh phục một mục tiêu, hoặc bạn sẽ phải trả bằng tiền, hoặc bạn sẽ phải trả bằng thời gian. Tìm cho mình một người bạn đồng hành tin tưởng, để thời gian giúp bạn làm được nhiều điều có ý nghĩa hơn, có lẽ đơn giản là thế thôi.
Chào tuần mới, thứ 2 an lành cả nhà nhé.

Leave a Reply

Calendar

March 2022
MTWTFSS
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031