Điểm chung giữa Coaching, Muôn kiếp nhân sinh và LDBP

Tự nhiên, trong lúc đang tung tăng đi bộ buổi sáng, 1 điểm chung tuyệt vời chợt nảy ra trong đầu mình, với 3 chủ đề dường như chả liên quan gì tới nhau.

Khi học coaching năm 2019, mình ao ước giá như mọi người đều có cơ hội được tiếp cận, được học coaching, đặc biệt là những người quản lý khi họ phải chịu trách nhiệm về một đội nhóm cụ thể, cả về tinh thần và công việc, thì tốt biết bao.

Năm 2020, khi được truyền lửa bởi chị Hà Hà Đinh, đọc cuốn Muôn kiếp nhân sinh, mình ao ước, giá như ai cũng được đọc cuốn này, thì thế giới này sẽ trở nên nhân văn và tuyệt vời biết bao.

Năm 2021, khi được chạm tới và trải nghiệm khóa LDBP (L&D as Business Partner), mình lại có khát khao cháy bỏng, giá như các đồng nghiệp làm HR L&D của mình đều có cơ hội được tiếp cận LDBP, thì sẽ có ích vô cùng cho cả chuyên môn, đam mê trên con đường nghề nghiệp và tạo ra giá trị cho tổ chức.

Đó, 1 điểm kết nối thú vị trên cả 3 chủ đề, mà chính mình cũng ngạc nhiên khi nghĩ tới. Chia sẻ với cả nhà để thêm động lực. Chúc một tuần mới an lành tới mọi người nhé.

#LDBP

Leave a Reply