Mission completed – Certified Action Learning Coach

Action Learning, một hành trình có điểm khởi đầu từ 2018, nhưng nhúng mình thực sự, là từ tháng 8 năm 2020 cho đến nay.

Giá trị lớn nhất mà mình nhận được từ Action Learning Coach, ngoài kỹ năng huấn luyện, coach nhóm được trau dồi để tăng cường năng lực phát triển con người và tổ chức cho nghề Learning & Development, còn là một gia sản “to đùng” – Action Learning for Community – dự án dành cho cộng đồng, để nhiều người biết hơn về những giá trị mà Action Learning mang lại. Được học hỏi và làm việc với đội “Đồng sáng lập” dự án đầy tâm huyết và tài năng ở các lĩnh vực, được gặp gỡ các anh chị em khắp mọi miền đất nước cùng quan tâm và đau đáu với phát triển con người và tổ chức, sức hút của ngày thứ 7 đầu tiên trong tháng, dù dự án đã đi qua nửa chặng đường, vẫn mãnh liệt và mới mẻ như ngày nào.

Chứng chỉ được gửi từ đầu tuần, mà tóc tai dựng ngược, hôm nay mới mang ra chia sẻ với cả nhà. Cảm ơn vô cùng đến thầy giáo và đồng đội trong Action Learning for Community đã hỗ trợ để mình hoàn thành nhiệm vụ, trở thành Certified Action Learning Coach. Học là một chuyện, hành để được chứng nhận, là cả một câu chuyện còn thách thức và ý nghĩa hơn nhiều.

Chúc cả nhà một ngày cuối tuần vui vẻ. Và nhớ, nếu muốn hẹn hò với Action Learning for Community sáng thứ 7 tuần đầu tiên của tháng, nhanh chân đăng ký tại đây nhé. https://docs.google.com/…/1zUY9aamgHv4bV8hOuLN3gfU…/edit

#careercoach #growyourself #growothers #leadershipdevelopment

Leave a Reply