Action Learning đã lên ngôi?

Ngày thứ 7 chinh chiến trong vai Facilitator và Coach, cả sáng và chiều với Action Learning – cho cộng đồng buổi sáng, và cho nhóm HRM bạn học SHRM buổi chiều, căng não luôn, nhưng cảm thấy vô cùng ý nghĩa. Và chợt giật mình, có phải đây sẽ là cách tiếp cận giải quyết vấn đề của tương lai?

Trong suốt 5 tháng của dự án Action Learning for Community, đã có hơn 22 phiên Coach, 33 giờ team coaching và hỗ trợ được hơn 100 thành viên là HR, L&D, các cấp quản lý… học hỏi và tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình.

Không phải tự nhiên mà từng ấy con người quan trọng, trong thời gian qua gắn bó với Action Learning, dù ai cũng nhiều việc ưu tiên khác. Có những người đến với chúng mình tận 8 buổi mà vẫn hừng hực khí thế và có rất nhiều thứ để “bê” về sau mỗi workshop. Ngay cả các Coach trong nhóm mình, số lượng cũng tăng lên, từ 6 lên 8, lên 9 và giờ là 10, và có coach dù đã chuyển cư qua Texas vẫn tham gia cùng nhóm, dù thời gian đã là 12h đêm hay 1h sáng của chị.

Làm công việc của người phát triển năng lực cá nhân và tổ chức (L&D – Learning & Development), cứ mỗi thay đổi tích cực của các bạn hay của tổ chức, đều mang lại cho mình một động lực mạnh mẽ.

Nếu bạn muốn mỗi ngày mình lại học được một điều mới và được truyền cảm hứng phát triển, mời các bạn gặp nhóm Action Learning for Community của chúng mình vào buổi sáng thứ 7 đầu tiên của mỗi tháng nhé. https://docs.google.com/…/1zUY9aamgHv4bV8hOuLN3gfU…/edit

#careercoach
#leadershipcoaching
#coaching_for_hr_l_d

Leave a Reply