Live with passion

CoachMinhHanh

04 December 2021

No Comments

Home Becoming Coaching Leader

Live with passion

Nhật ký ngày 21
Khi trên mọi mặt trận của các mạng xã hội FB, LK hay Zalo còn đang tưng bừng hoa và bao nhiêu hình ảnh đẹp và những lời chúc, thì mình đang đắm mình trong một không gian mà mình mong mỏi bao lâu nay.
Khi mà quá quen với kè kè điện thoại máy tính thì mấy ngày này, có lúc mình quẳng điện thoại nửa ngày mới sờ tới, chút chút rồi lại vập vào những thứ khác.
Nhưng điều mình nhận được sau mấy ngày này là sự rõ ràng hơn về năm tới, và cả sự gắn kết của những người vốn đã có nhiều điểm tương đồng mà đến khi chạm vào nhau rồi lại càng thêm thân thiết.
Khi bạn say Yes với thứ này, bạn chắc chắn phải say No với những thứ khác, mà thứ khác đó có lúc là chính bạn. Và lại quay về, tất cả là lựa chọn. Khi bạn gặp những con người rõ ràng về lựa chọn của mình,bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng từ họ, để hết mình làm những điều mình mạnh và những thứ mình yêu.
Cảm ơn không bao giờ là đủ với tất cả mọi người đã đến, đã tin và đã bao dung, trân trọng và yêu thương.
Xin tặng cả nhà một tấm hình đại diện chứa trong đó cả tình yêu và sự nâng niu.
Live with passion của Duong Cao, món quà dành cho mình từ năm ngoái mà vì Covid19 đi lại ngại ngần giờ mới về đến tay.
Cúc hoạ mi của yêu thương từ Phuong Hoa Bui và team L&D của HYN chị Thanh Kim Nguyen Hang Hoang ship từ nhà máy tới Ecopark và hôm nay e mới có dịp cắm hoa và chụp hình.
Cảm ơn tất cả mọi yêu thương và gửi gắm. Chúc cả nhà một ngày cuối tuần hạnh phúc với hoa và với cả đam mê – Live with passion nhé

Leave a Reply

Calendar

January 2022
MTWTFSS
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31