Bạn muốn đi một mình hay đi cùng nhau?

Một trong những việc làm mình vui cuối tháng 2, ngoài mở workshop đầy lửa chia sẻ cho 51 bạn đồng đội HR đang mong muốn tìm hiểu thi và tái chứng nhận SHRM, còn là nỗ lực kết nối các bạn chuẩn bị thi năm nay lại với nhau.

Vì sao với mình việc này quan trọng và có ý nghĩa? Bởi mình đã từng trải qua cảm giác vô cùng may mắn khi có một team đồng hành cùng hỗ trợ, vừa ôn thi SHRM, vừa học hỏi được những thực tiễn trong nghề HR để vận dụng.

Thực tế, không phải ai cũng có cơ hội làm hết các ngóc ngách của nghề HR, chưa nói tới đặc thù các tổ chức khác nhau, thì dù có cùng một title, ví dụ Learning & Development Manager, không phải bạn nào cũng tường tận và được trải nghiệm tất cả các góc cạnh. Mình may mắn hơn các bạn vì học qua PACE và có nhóm. Với các bạn không học qua PACE (khá nhiều, vì chi phí học không rẻ), nếu không được kết nối nhóm, các bạn sẽ vất vả hơn nhiều. Và câu hỏi là, tại sao mình lại không giúp các bạn làm điều đó, khi mọi người biết đến và tin mình nhiều hơn, sẽ dễ dàng kết nối hơn là lẻ tẻ từng bạn đó tìm nhau, trên mạng, online.

Workshop sáng thứ 7, trang bị cho các bạn những bí quyết, những sẻ chia, từ các phương pháp học hành đến bí kíp thi cử. Khi được cởi mở chia sẻ, các bạn được truyền cảm hứng hơn, và sau 2 ngày, một nhóm 14 bạn đã được mình kết nối, có mục tiêu thi cử rõ ràng trong năm nay, bắt tay vào hoạt động.

Rất hân hoan vì đã hoàn thành vai trò người nối kết tin tưởng. To GIVE is to GET. Chúc các bạn sẽ cùng nhau, có một hành trình đầy thú vị, chinh phục chứng chỉ có giá trị quốc tế là SHRM.

Ký tên: Người kết nối

#careercoach #growyourself #growothers #leadershipdevelopment

Leave a Reply