Đam mê dẫn lối!

CoachMinhHanh

13 November 2021

No Comments

Home Becoming Coaching Leader

Đam mê dẫn lối!

 
Cuối tháng 9, khi nghĩ về tháng 10 và tháng 11, có một cảm giác, trời ơi, làm sao mình có thể làm nổi. Lần đầu tiên 2 lớp được tổ chức cùng ngày thứ 7, buổi sáng là Becoming a Coaching Leader và buổi chiều là Leadership coaching for COACH. Nghe thì có vẻ hơi buồn cười xíu vì dạy nguyên ngày đâu phải chuyện gì to tát, cái cô này đừng làm quá chớ 😀
Cơ mà nếu ai đã biết, mình vẫn có một lịch dày đặc từ thứ 2 tới thứ 6, cả trong và ngoài giờ làm việc dành cho ngôi nhà màu tím yêu dấu thì số thời gian ít ỏi còn lại lúc sáng sớm và thứ 7 chủ nhật, thu vén cũng phải nỗ lực lắm mới có chỗ cho đam mê coaching và facilitating cho các bạn ngoài công ty. Thêm nữa, với mỗi biến chuyển của học viên, giáo án lại được điều chỉnh qua từng tuần, để đảm bảo phù hợp hơn với nhịp và kỳ vọng của các thành viên. Nên đời nó “vất vả” thêm nữa là vì thế.
Vậy mà rồi 6 tuần, 8 tuần cũng đã trôi qua đánh vèo với những hối hả, với những giây phút thăng hoa, những khoảnh khắc WOW của các thành viên và của cả người facilitator nữa luôn. Một trong số những điểm rất chung từ phản hồi của cả hai lớp, là ấn tượng về năng lượng được lan tỏa trong lớp học online mà” Hạnh là bệ phóng” (trích lời a Hải). Lớp của Hạnh thành công ở chỗ, “đưa người ít nói trở thành người nói nhiều”, “từ người “không biết nói” trở thành người nói được” và còn người nói nhiều thì chậm lại, lắng nghe nhiều hơn.
Tóm lại một khoảng thời gian sôi nổi, để giờ lại lắng lại, tập trung làm một việc sâu lắng hơn. Cảm ơn các coach đã tin, đã yêu, đã đồng hành và chúc mừng vì những điều tuyệt vời mà chúng ta đã mang đến cho nhau hơn 2 tháng vừa qua.
P/s: Giai đoạn này mình không đủ thời gian để tuyển sinh lớp public nữa, vì thế, cả hai lớp này hiện tại sẽ chỉ mở theo yêu cầu. Thông tin được cập nhật ở đây nhé #BecomingCoachingLeader https://bit.ly/3hmJzgv; #LeadershipcoachingforCOACH https://bit.ly/3BN6tWb.

Leave a Reply

Calendar

January 2022
MTWTFSS
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31