Lãnh đạo bằng tình yêu thương

Buổi sáng thứ 7 quá tuyệt vời với một ca coach probono với 1 người quản lý rất tâm huyết đến từ phương nam.

Mục tiêu bạn đến với mình là, mong làm sao để giúp nhân viên phát triển lên trong sự nghiệp của họ. Mà suốt gần 1h, những gì bạn chia sẻ, bạn đang làm với tổ chức của mình, thực sự khiến mình ấn tượng.

Nếu được làm việc với một người lãnh đạo thực sự bằng tình yêu thương, người mà động lực đi làm mỗi ngày là “em rất yêu đội nhóm và muốn phát triển đội nhóm lên level cao hơn”; nếu được làm việc với một người lãnh đạo luôn “empower”, trao quyền, đặt niềm tin, truyền cảm hứng để hướng tới những mục tiêu tốt đẹp hơn, bạn có muốn gắn bó lâu dài với họ?

Có rất nhiều điểm chung giữa #coach và coachee trong buổi sáng hôm nay, và mình còn được coachee tặng lại một món quà tuyệt vời, chứ không chỉ là những gì mình mang đến cho bạn nữa. Có những câu hỏi thú vị mà lần đầu tiên được hỏi, mà nhờ đó coachee có ý tưởng tuyệt vời trong hành trình làm tốt hơn nữa trong vai trò lãnh đạo. Và thậm chí có cả câu hỏi tuyệt vời của coachee dành cho coach.

Cảm ơn vô cùng cơ duyên đưa mình đến với coach, và để được gặp gỡ những coachee tuyệt vời như cuộc gặp sáng nay. Mới nói, khi bạn trao yêu thương, bạn sẽ nhận lại được rất nhiều yêu thương 🥰

💚 Biết ơn và trân trọng 💚

Chúc nhà mình thứ 7 bình an🍀🍀🍀

#BecomingCoachingLeader
#ExecutiveCoach 

Leave a Reply