Tool - công cụ

CoachMinhHanh

26 October 2021

No Comments

Home Becoming Coaching Leader

Tool – công cụ

ool – Công cụ

Chị chỉ đang cần tìm tool thôi, nên chị muốn check xem khóa học này có tool cho chị không.

Lớp này có tool, nhưng nếu chỉ cần tìm tool thì cũng không cần tới lớp này, google cũng ra. Giá trị mà lớp học mang lại là trải nghiệm thực tiễn và cách ứng dụng tool trong công việc để bạn tự tin hơn khi làm công việc mà mình đầy đam mê và tình yêu.

Ở một góc độ khác

Làm sao để có thể được như chị, dùng tool của chị em không cần làm gì thêm nhiều mà vẫn thấy rất wow và giúp được nhiều cho coachee. Có chỗ nào học được cho nghề HR L&D hay nghề facilitator mà có đủ tool như những gì chị cho bọn em sau khóa Coach the coach?

Tool có thể có rất nhiều. Nhưng thứ giúp được bạn nhiều hơn là trong những bối cảnh nào thì dùng tool nào, vì sao lại như thế, sự phù hợp với các đối tượng khách hàng như thế nào. Đó là thứ khác biệt mà bạn có thể có được khi đồng hành cùng mình, dù bạn làm coach nội bộ hay coach bên ngoài, dù bạn đang phát triển chuyên sâu cho nghề HR L&D hay dấn thân mạnh mẽ với nghề facilitator.

Mình đang giúp cho các bạn làm quản lý, nghề coach và cả HR L&D nữa có được những trải nghiệm và ứng dụng thực tiễn thông qua các hành trình nho nhỏ, ấm cúng, chia sẻ và yêu thương như #BecomingCoachingLeader và #LeadershipCoachingforCoach hoặc coach đồng hành 1:1 cho các bạn theo lộ trình được “cá nhân hóa” phù hợp với chính các bạn nhé.

Nhắn mình, nếu các bạn muốn được đi nhanh, hiệu quả và tiết kiêm thời gian trong lộ trình phát triển nghề nghiệp của bản thân, và quan trọng là các bạn thực sự mong muốn và quyết tâm.

Leave a Reply

Calendar

January 2022
MTWTFSS
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31